Cơm Niêu Việt Xưa

🏤Nhà Hàng Cơm Niêu Việt Xưa Phú Quốc – Ancient VietNam Restaurant
📍Địa chỉ: 139 Trần Hưng Đạo, P. Dương Đông, TP. Phú Quốc

Đặt xe đi ăn Cơm Niêu Việt Xưa liên hệ E Dương : 098.435.9999 

Nếu bạn đang tự hỏi ăn gì ở Phú Quốc, và cần kiếm một nhà hàng cơm niêu sang trọng mà vẫn giữ được nét cổ kính, gần gũi thì cơm niêu Việt Xưa là một lựa chọn đáng để thử nghiệm. Với phong cách kiến trúc nhà gỗ nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế tạo cho bạn sự thoải mái ngay từ khi bước vào.

 

Không có mô tả ảnh.

Các món ăn của nhà hàng hội tụ, ẩn chứa những tinh hoa của nền ẩm thực Việt kết hợp đủ ba miền Bắc – Trung – Nam như: cá kho tộ, canh riêu cua, thịt kho tàu, cà pháo giòn tan ăn kèm với cơm niêu, cơm đập tuy bình dị nhưng đong đầy kỉ niệm tuổi thơ của mỗi người. Không chỉ thu hút bởi hương vị, các món ăn còn được trình bày khéo léo, đẹp mắt, độc đáo, mang tính nghệ thuật cao, mang đến cảm giác thoải mái, thích thú cho mọi thực khách.

 

Không có mô tả ảnh.

Nhà hàng Cơm Niêu Việt Xưa – Thưởng thức ẩm thực truyền thống
Giữa cuộc sống hối hả của thị thành hẳn có một khoảnh khắc nào đó bạn muốn sống chậm lại một chút, chạnh lòng vì đã lãng quên những điều xưa cũ. Ai đã từng đi năm châu bốn bể, rồi nhớ góc sân nhà ngày thơ ấu? Ai đã từng thăm những đền đài, cung điện, rồi nhớ khu vườn của má năm xưa? Ai đã từng chinh phục những kỳ quan hùng vĩ, rồi nhớ tiếng mục đồng thuở đi trâu xa lắm? Ai đã từng thưởng thức những sơn hào hải vị khắp nơi trên thế giới nhưng rồi lại nhớ về những bữa cơm canh, rau xào cá kho tộ, dưa chua cà muối ngày trước …
Đã bao lâu rồi bạn chưa ăn một bữa cơm nhà …?
🏖 Đến ” PHÚ QUỐC ĂN CƠM ĐẬP VIỆT XƯA ” – “Thưởng thức bữa cơm gia đình trọn vẹn”
—- HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH—
Không có mô tả ảnh.
Zalo